Thông tin chung cư Hà Nội

Chung cư Goldseason

Mới nhất

recent

Ra mắt dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai Hà Nội

Dự án Imperia Sky Garden do công ty Cổ phần HBI làm chủ đầu tư, đơn vị đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường với dự án Impeira Garden - 203 Nguyễn Huy Tưởng. Khu đô thị 423 Minh Khai sẽ mang lại cuộc sống thoải mái và toàn diện tiện lợi cho cư dân nơi đây.

Chung cư Imperia Sky Garden

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN
 

- Tên Căn hộ: Imperia Sky Garden

- địa điểm: Số 423 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần HBI.

- Nhà thầu thi công: Coteccons, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hoà Bình.

- Đơn vị tham mưu giám sát: Coninco 3C, Rhincon.

- Đơn vị phát hành Tổ hợp căn hộ: M.I.K Corporation.

- Đơn vị bảo trợ tài chính: VPBank.

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN
 

Tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden tọa lạc tại số 423 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng. địa điểm vàng nơi cửa ngõ phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội.

Liên kết khu vực của Chung cư:

- Chỉ mất ít phút để đi tới các vị trí lớn như: Hồ Gươm, Dự án Times City, Bến Xe Giáp Bát, Khu Vinhomes Riverside, Chung cư tự do Green City,…

- Gần các trường đại học: Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại học thành lập, Đại học Y,…Gần các bệnh viện tuyến TW: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108,…

- Gần các trọng tâm thương nghiệp lớn: Vincom Bà Triệu, Times City,…

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN
 

Khu đô thị Imperia Sky Garden 423 Minh Khai là sự đoàn kết giữa tự nhiên và thứ hạng đương đại. Cư dân Imperia Sky Garden sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca tự nhiên xung quanh trót từng không gian sống, cộng hưởng với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo,…

cả thảy không chỉ đáp ứng tiện lợi sống và nhu cầu vui chơi giải trí mà còn hướng đến thỏa mãn nhu cầu cao cấp trong coi sóc sức khỏe, tinh thần của người dân.

Một cuộc sống xanh vẹn tròn, vừa tận hưởng tự nhiên, vừa không xa vắng thuận lợi sống năng động và đương đại chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng chuẩn y việc tạo lập bản hòa ca thiên nhiên Imperia Sky Garden Minh Khai. Đây cũng là khuynh hướng mới đang được ưa thích tại các khu thị thành đương đại trên thế giới.

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN
 

Không gian nội thất Chung cư tại Tổ hợp căn hộ 423 Minh Khai được kiến thiết qua, đep mắt. Các phòng khách, phòng ngủ được xây dựng với nhiều khe thoáng và cửa sổ nhằm tận dụng tối đa ánh sáng và gió thiên nhiên vừa tốt cho sức khỏe vừa tạo sự thông thoáng lưu thông không khí mang lại vượng lộc cho gia chủ.
căn hộ Imperia Sky Garden với xây cất diện tích từ 64m2 - 102 m2 gồm 2 đến 3 PN.

 

 

Ra mắt dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai Hà Nội Reviewed by Kaka Tien on 03:03 Rating: 5
All Rights Reserved by Chung cư giá rẻ đẹp Hà Nội © 2014 - 2015
Website được phát triển bởi Tien Léo

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *