Thông tin chung cư Hà Nội

Chung cư Goldseason

Mới nhất

recent

Cảm nhận về tòa tháp hiện đại Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

Siêu dự án Hà Nội CenterPoint – là nhà ở cao tầng hòa hợp Văn Phòng cho thuê do chủ đầu tư: Công ty đầu tư xây dựng số 2 Thủ Đô làm chủ đầu tư đang được triển khai kiến tạo và thành lập tại địa chỉ Lô 3.7 CC Lê Văn Lương – địa điểm vàng tại ngã tư đường Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thuý qua Khu đô thị Trung Hoà – Nhân Chính...

 


 

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN HÀ NỘI CENTERPOINT

 

+ Chủ đầu tư Tòa nhà: Công ty ĐTXD số 2 Hà Nội (Hacinco).

+ Tên của Quần thể:  Tổ hợp chung cư ĐTXD nhà sống và TTTM Ha Noi Center Point

+ Tên thương mại của Tòa nhà: Căn hộ Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy.

+ vị trí của Tòa tháp: Nằm tại địa chỉ 85 lê Văn Lương, thuộc Lô đất 3.7CC, đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Thủ Đô.

+ Đơn vị kiến thiết Căn hộ: Công ty CP ĐTXD Constrexim và Xí nghiệp xây lắp Hacinco.

+ Đơn vị tư vấn giám sát Quần thể: Công ty tư vấn và đầu bốn CP Texo .

+ Đơn vị thi công Khu đô thị: Công ty CP TV ĐTXD phát triển đô thị Thủ Đô  và Cty Liên Danh SunJin VN.

+ Tổng diện tích đất: 9.980m2.

+ Tổng diện tích thành lập: 2.686m2.

+ Tổng diện tích sàn: 46.930m2.

+ Diện tích sàn dịch vụ: 2.686m2.

+ Quy mô: Tòa tháp Thủ Đô CenterPoint gồm có 2 đơn nguyên.

+ Một đơn nguyên cao 29 tầng và  một đơn nguyên cao 32 tầng.

+ Với  khối đế cao 07 tầng.

+ Hệ thống thang máy: Mỗi đơn ĐN có 01 lõi gồm có 4 thang máy (trong đó có một thang cứu hỏa)

+ Hệ thống thang cuốn: Gồm có 1 hệ thống thang máy cuốn với 7 tầng dành cho khu thương mại.

+ Tổng số Quần thể tung ra thị trường: 360 Tổ hợp căn hộ.

+ Tổng số Khu đô thị/sàn là 20 căn/sàn.

+ Mật độ xây dưng của Siêu dự án: 26,8%.

+ Hệ số sử dụng đất Khu đô thị: 4,7 lần.

+ Tòa nhà khởi công: tháng 6/2015.

+ Dự kiến ngừng: Qúy II/2017.

+ cách thức sở hữu Siêu dự án: dài lâu.

 

II. VỊ TRÍ CHUNG CƯ HÀ NỘI CENTERPOINT

 

Nhà cao tầng Hà Nội CenterPoint nằm ngay tại địa điểm đẹp té tứ phô Lê Văn Lương và phô Hoàng Đạo Thuý qua Tổ hợp căn hộ Trung Hoà – Nhân Chính – Trung tâm Thương mại thế hệ của thủ đô Thủ Đô. Siêu dự án Ha Noi Center Point sẽ là sự hành động tuyệt vời cho khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng và Tổ hợp chung cư.

 

 


 

+ Nằm tại tuyến đường Huyết mạch nơi thông liền quận Thanh Xuân - Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân - Đống Đa và quận Thanh Xuân - Hà Đông.

+ Gần các trường nhiều người biết đến như: Trường Mầm non Họa Mi, Trường tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT Nhân Chính, Trường Chuyên Hà Nội Amsterdam, Trường ĐH Phòng cháy Chữa cháy, Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân Văn.

+ Dự án Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy được ví như ngôi sao sáng của Căn hộ Trung Hòa Nhân Chính với trọn vẹn các dịch vụ tiện lợi khu vực.

 

III. TIỆN ÍCH CAO CẤP DỰ ÁN HÀ NỘI CENTERPOINT

 

Ha Noi Center Point đang là điểm sáng nhất của dòng căn hộ cao cấp với vừa đủ tiện sang trọng và phong cách – đáp ứng mọi thứ những khách hàng tức giận nhất. vì đến với Dự án Ha noi Center Point, Quý khách không chỉ đến với 1 địa điểm ” Vàng ” tại khu vực bởi vì vị trí góc 2 con  đường phệ nhất của Thủ Đô đó là Lê văn Lương và Hoàng Đạo Thúy, mà quý khách còn đến 1 điểm ” tiến thưởng ” về dịch vụ lợi ích hiện đại nhất khu vực so với các Nhà cao tầng Siêu dự án liền kế hay nằm trong khu vực hiện thời.

 

 

+ Tòa tháp với nhiều tiện lợi của một Khu đô thị đẳng cấp như Trung tâm TM với các của hàng, quán ẩm thực, khu vui chơi giải trí…

 

+ Hệ thống chuyên chở với bằng thang máy với vận tốc cao 4m/s bao gồm nhì thang máy cho 5 Tổ hợp chung cư mỗi tầng tại nhà A và 3 thang máy cho 8 Siêu dự án mỗi tầng.

 

+ Khu đô thị  với đội ngũ bảo vệ và quản lý Khu đô thị với trình độ quản lý chuyên nghiệp, được quản lý bằng hệ thống camera, hệ thống báo cháy và báo khói tự động, vũ trang phòng chống sấm  sét bảo vệ cho tổng thể hệ thống truyền thông và công nghệ của Tổ hợp chung cư, cửa chính Nhà cao tầng chống cháy, máy phát điện 100% điện dự phòng và khi xay ra trường hợp mất điện, hệ thống bình an tự động và các tiện ích thiết yếu của Siêu dự án sẽ được vận hành để có thể hoạt động luôn luôn.

 

IV. MẶT BẰNG CHUNG CƯ HÀ NỘI CENTERPOINT

 

Khu đô thị Ha Noi Center Point Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy nằm được các kiến trúc sư chăm chút thiết kế từng cụ thể nhỏ tuổi lẻ nhất để tạo lên 1 cống phẩm đầy đủ văn minh và mới mẻ bậc nhất Hà Nội.

 

+ Dự án cao 33 tầng chia làm 2 đơn nguyên, Mỗi đơn nguyên gồm 10 Tòa tháp có diện tích tương đối có lí từ 46m2 - 90m2. V

 

+ Với 03 tầng để xe tương đương với mỗi Tòa tháp sẽ được 1,5 xuất để ô tô và 2 xuất để xe máy sẽ phục vụ được toàn vẹn nhu cầu để phương tiện đi lại của dân chúng.

 

+ Các Tòa nhà được xây dựng khép kín hòa bình, không gian mở tạo lên sự liên kết hài hòa giữa thiên nhiên đất trời và nhân loại cảnh vật bao quanh. Các vật liệu  thành lập và các trang vũ trang thiết yếu trong Dự án đều là trang thiết bị của các hãng cao cấp.

+ Các loại diện tích Quần thể Dự án Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy

+ Căn 01 phòng ngủ: 46,2m2....

+ Căn 02 phòng ngủ: 59,78m2 – 60,14m2 – 63,84m2 – 69,6m2

+ Căn 03 phòng ngủ: 79,19m2 – 80,97m2 – 81,85m2 – 87,29m2 – 90,23m2.

 

Cảm nhận về tòa tháp hiện đại Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương Reviewed by Kaka Tien on 12:14 Rating: 5
All Rights Reserved by Chung cư giá rẻ đẹp Hà Nội © 2014 - 2015
Website được phát triển bởi Tien Léo

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *