Thông tin chung cư Hà Nội

Chung cư Goldseason

Mới nhất

recent

Tìm kiếm tổ hợp căn hộ cao cấp Gemek Premium Thanh Xuân

Nằm tại địa điểm đắc địa nhất thuộc khu đô thị mới Gleximco – Lê Trọng Tấn, Chung cư hỗn hợp được kể rằng với tên thương mại là Gemek Tower 2. Tổ hợp chung cư là một tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và Tòa nhà cao cấp với kiến trúc tiến bộ và vừa đủ các lợi ích dịch vụ hàng đầu của 1 vùng đô thị lớn..
 
Phối cảnh chung cư Gemek Premium
 
I. TỔNG QUAN CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM
 
+ Tên Chung cư: Gemek 2
 
+ địa điểm: Lô A13 – HH1, Dự án thế hệ Lê Trọng Tấn - Geleximco, huyện Hoài Đức, Hà Nội.
 
+ Đơn vị bốn vấn giám sát: Công ty cổ phần TEXO tư vấn và đầu bốn
 
+ Đơn vị xây đắp: Công ty cổ phần đầu tư Sông Đà – Việt Đức & Công ty cổ phần Long Giang
 
+ Chủ đầu tứ: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco
 
+ Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty Cổ phần Kết Cấu Việt
 
+ Tổ hợp gồm: 2 công trình cao 34 tầng, 1 tầng hầm. Từ tầng 1 tới tầng 3 là Trung tâm thương mại và dịch vụ công cộng. Từ tầng 4 tới 34 là Nhà cao tầng để sống.
 
+ Số tầng: 34 tầng và 01 tầng hầm
 
+ Tiến độ Tổ hợp căn hộ: Ngày 10/1/2016 kết thúc móng - Ký HĐMB
 
+ Dự kiến chấm dứt: Quý II năm 2017
 
II. QUY HOẠCH TỔNG THỂ DỰ ÁN GEMEK PREMIUM
 
+ Diện tích khu đất: 6.936,0m2
+ Diện tích thành lập khối đế : 4.113,0m2
+ Diện tích thành lập khối tháp : 3.094,0m2
+ Diện tích xây dựng tầng hầm : 4.029,0m2
+ Mật độ thành lập khối đế : 59,92%
+ Mật độ thành lập khối tháp : 44,6% ;
+ Tổng diện tích sàn xây dựng (không kể tầng hầm, tầng tum): 106.055,0m2;
+ Hệ số dùng đất: 15,29 lần;
+ Tầng cao : 34 tầng;
+ Tổng số căn hộ: 992 căn.
+ Các Khu đô thị có diện tích chủ đạo từ 65,5m2 tới 91,3m2.
 
III. VỊ TRÍ DỰ ÁN GEMEK PREMIUM
 
Căn hộ Gemek Premium có địa điểm thuộc cùng các Tổ hợp chung cư Tòa nhà mới hác như: Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Vườn Cam, Xuân Phương, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Vân Canh… Đây là khu vực đang sản xuất, được coi là đô thị mới của Hà Nội, kết nối dễ dãi với trung tâm do những tuyến đường thế hệ lớn rãi như Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn.
 
Vị trí dự án Gemek Premium
 
 
IV. TIỆN ÍCH CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM
 
Gemek 2 nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn nên được thừa hưởng lợi ích hạ tầng sẵn có trong khu vực như khuôn viên cây xanh, phô xá quy hoạch. Khu đô thị tạo thành một chuỗi mắt xích với các Siêu dự án như An Khánh, Geleximco, KĐT Vườn Cam, Dương Nội, The Pride,...
 
Ngoài ra, Gemek Tower 2 nằm sát lập tức Thiên đường Bảo Sơn, người dân Tổ hợp chung cư có thể thuận tiện có những phút giây thư giãn dễ chịu cuối tuần bên gia đình và người thân.
 
Tòa tháp Gemek 2 ngoài hệ thống 8 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy vận tốc cao, mỗi căn hộ đều có khả năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố đều có kĩ năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố. khác biệt đội ngũ bảo vệ cùng với hệ thống camera giám sát 24/24, đảm bảo cho cuộc ở hạnh phúc của tổ ấm game thủ được trọn vẹn.
 
sống tại Gemek Tower 2 bạn có cảm giác như tất cả bạn cần đang hiện diện trong nhà. bạn có thể rèn luyện sức khỏe tại các sân Tennis, GYM, hệ thống phô đi dạo tinh khiết đẹp. Cũng tại đây, hệ thống trung tâm thương mại sẽ đáp ứng vẹn toàn nhu cầu bán buôn của game thủ cùng người thân. Trung tâm y tế, giáo dục đón chờ chuẩn bị phục vụ mọi yêu cầu của gia đình với chất lượng cao nhất.
 
V. MẶT BẰNG DỰ ÁN GEMEK PREMIUM
 
Được thi công thông minh nhằm tăng ánh sáng và gió tự nhiên cho Khu đô thị, Gemek Premium Lê Trọng Tấn được chủ đầu tứ chăm chút tới những lợi ích nhỏ dại nhất cho khách hàng. Khuôn viên cây cối được bao bọc quanh Tổ hợp căn hộ nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thư thái, thoải mái.
 
Tổ hợp chung cư của dự án được thi công tối đa hóa công năng dùng mà cũng đảm bảo mang lại sự lớn rãi rộng mát với công nghệ xây dựng hiện đại, sử dụng tối đa hệ thống giầm và sự phân xẻ khéo léo các tường ngăn phát hành một không gian sống hiện đại.
 
Tìm kiếm tổ hợp căn hộ cao cấp Gemek Premium Thanh Xuân Reviewed by Kaka Tien on 02:26 Rating: 5
All Rights Reserved by Chung cư giá rẻ đẹp Hà Nội © 2014 - 2015
Website được phát triển bởi Tien Léo

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *